MÁY ĐẾM TIỀN GLORY GFS 9999 W (new 2022)

1.TÍNH NĂNG:
– Máy đếm tiền chuyên dùng trong ngân hàng,kho bạc,các tổ chức tín dụng ,công ty và gia đình. Khung máy làm hoàn toàn bằng thép không gỉ., có 3 bộ mắt màu siêu sáng soi hình chìm trên màu sắc và kích thước tờ tiền. Sử dụng 2 bộ mắt riêng biệt đảm bảo độ chính xác khi đếm lượng tiền lớn và liên tục. Sử dụng 40 cặp led tinh vi phát hiện tiền giả, siêu giả Polymer chính xác nhất..Sử dụng 7 cặp 14 led siêu sáng phát hiện tiền siêu giả phát quang là loại tiền giả khó phát hiện nhất.
– Có hệ thống làm mát, siêu tiết kiệm điện,chống giật điện an toàn người sử dụng.
– Máy đếm tiền cao cấp với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay,giải pháp công nghệ mới nhất của nhật bản. Dòng máy đầu tiên sở hữu bộ mắt lên đến 12 bộ tia tử ngoại, 20 bộ tia hồng ngoại vi điện tử, 1 bộ cảm biến màu sắc để phân biệt tiền giả chính xác nhất.
+ Phân biệt tiền rách, tiền bẩn, tiền bị nhiễm hóa chất, tiền bị ghép bị mất 1/2.
+ Phân biệt tiền lẫn loại,sử dụng 20 bộ hồng ngoại để đo độ dài của tờ tiền.
+ Phân biệt mệnh giá tiền,sử dụng thiết bị là bộ cảm biến màu sắc, 12 bộ tử ngoại phân biệt hình ảnh, 90 bộ hồng ngoại nhận biết các dấu hiệu ẩn giúp phân biệt chính xác các mệnh giá tiền và tiền không đúng quy cách. Đếm được các loại tiền có độ ẩm cao.dung lượng ổ chứa lớn tiện khi nâng cấp phần mềm khi có tiền giả mới giảm tối thiểu khi thay thế máy.
– Có cổng USB 3.0 để nâng cấp khi có phần mềm mới,tiền mệnh giá mới,nâng cấp qua máy tính người sử dụng có thể tự nâng cấp được..
– Chức năng đếm kiểm tra tiền giả,báo lẫn tiền khác loại (AUTO).
– Chức năng đếm kiểm giả UV.
– Chức năng đếm đếm số tờ, đếm tiền cotton,đếm ngoại tệ,vé số.
– Chức năng đếm tổng tiền (TOTAL) chuẩn.
– Chức năng chia số tờ tiền theo ý (PRE)
– Chức năng cộng tổng số tờ (ADD)
– Lưu lại số tờ đếm của tép trước.
– Toàn bộ hệ thống mắt thần, bộ cảm biến được lắp đặt khép kín trong hộp kiến bảo quản tránh bụi bẩn, tăng tuổi thọ của máy lên gấp nhiều lần so với máy thông thường
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
1.Nhận biết mệnh giá, nhận biết tiền lẫn loại:
– GLORY 9999W có 3 mắt màu sử dụng 32 led trắng siêu sáng soi hình chìm dễ dàng nhận biết được mệnh giá tiền và các mệnh giá lẫn loại.
2.Phát hiện giả chính xác nhất:
– Như đã nói ở trên, GLORY GFS 9999 W sử dụng phần mềm mới nhất năm 2022 của Nhật Bản với thông số kỹ thuật cao,  trang bị 40 cặp led hồng ngoại và 14 led cực tím siêu sáng, Máy có thể phát hiện tiền siêu giả phát quang 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất.
3. Chia mẻ (chia tờ):
– Với chức năng chia mẻ bạn không còn khó khăn trong việc đếm tiền với số lượng lớn bởi vì bạn có thể cài đặt cho máy dừng lại ở số tiền mà mình muốn với chế độ +100, +10, +1…
4.Tổng tiền có kiểm giả :
– Máy đếm tiền  có 2 cặp mắt đếm riêng biệt đảm bảo độ chính xác khi đếm số tiền lớn và đặc biệt là chức năng cho ra tổng giá trị số tiền vừa đếm đồng thời có thể phát hiện tiền giả ở chế độ tổng tiền ( Total ) mà ở những dòng máy tương đương khác không có.
5.Tổng tiền nhiều mệnh giá và phân báo theo từng mệnh giá:
– Đây là tính năng vượt trội nhất của hãng ,máy có thể đếm tổng giá trị tiền một lúc nhiều mệnh giá trên chức năng Total đồng thời cho biết số lượng của từng mệnh giá.
6, Điều chỉnh được tốc độ đếm tiền :
– Trên máy có phần mềm điều chỉnh được tốc độ đếm tiền ta muốn cho máy đếm cực nhanh ,cực chậm ,hay bình thường mà các máy dòng khác không có
 2.THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
+ Tốc độ máy : 1220 tờ / phút.
+ Điện áp: 220V – 50Hz ( 60Hz).
+ Công Suất : 60W.
+ Kích thước máy: 375 x 315 x 275 mm.
+ Trọng Lượng : 9.5kg.
+ Hàng nhập khẩu chính hãng
+ Có mặt số rơi lớn kèm theo

HOTLINE: 0933 160 777